Game thủ Baldur's Gate 3 khắp thế giới mê nhất 20 cách build multiclass này
Game Console

Game thủ Baldur’s Gate 3 khắp thế giới mê nhất 20 cách build multiclass này

Build multiclass là một trong những lối xây dựng nhân vật được ưa chuộng nhất trong Baldur’s Gate 3. Vì vậy, mới đây nhất, Larian đã công bố top 20 bản build multiclass phổ biến nhất, được đông đảo game thủ khắp thế giới sử dụng.

Larian Studios đã tạo ra một tính năng mới trên PlayStation Blog, tính năng này đi sâu vào việc thống kê 20 cách build multiclass hàng đầu trong Baldur’s Gate 3. Trong bảng xếp hạng này, chúng ta có không ít bất ngờ ở những vị trí dẫn đầu và cũng không ít cách build khá “kỳ lạ”.

  • Tin vui cho iFan: Capcom công bố ngày phát hành Resident Evil Village trên iPhone 15

Game thủ Baldur's Gate 3 khắp thế giới mê nhất 20 cách build multiclass nàyLarian công bố top 20 bản build multiclass được ưa chuộng nhất trong Baldur’s Gate 3
Theo thống kê, Rogue – Ranger là cách build phổ biến nhất trong trò chơi. Mặc dù nó có chỉ số gây sát thương thấp hơn so với Barbarian – Fighter nhưng bù lại là khả năng gây sát thương tầm xa và lối chơi khá phù hợp với cốt truyện của Baldur’s Gate 3. Nó cung cấp nhiều lợi thế trong các cuộc hội thoại, thậm chí trong một số tình huống còn có thể giúp bạn giết địch mà không cần phải đánh nhau.
Ở vị trí thứ 2, chúng ta có Barbarian – Fighter, đây được cho là cách build có khả năng gây sát thương ấn tượng nhất trong trò chơi. Một hướng build khiến bản có thể gây sát thương liên tục, tung ra nhiều đòn đánh vào kẻ thù chỉ trong một lượt.
Ở phần sau của bảng xếp hạng, chúng ta có một vài kiểu xây dựng nhân vật thú vị khác như Paladin và Warlock hay Rogue với Monk, tất cả đều rất đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên, có một lời khuyên dành cho bạn, không có một cách build nào tốt hơn build thuần, giống như việc bạn có thể mất đi rất nhiều kỹ năng cấp độ cao nếu không đi đến cuối với Wizard hay Sorcerer.

Related posts

Genshin Impact: 7 cách xây dựng đội hình cho Neuvillette để chinh phục mọi thử thách

Administrator

Honkai: Star Rail – Game thủ tức giận khi miHoYo công bố “hết phần thưởng” event livestream

Administrator

Giftcode Genshin Impact 4.0 và toàn tập nội dung mới tại Fontaine

Administrator

Leave a Comment