Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Apple với Honkai: Star Rail cho game thủ iOS
Game Console

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Apple với Honkai: Star Rail cho game thủ iOS

HoYoverse vừa công bố họ sẽ chuyển giao quyền phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam cho đơn vị 3T Online. Đáng nói hơn là sau khi chuyển giao thì người dùng iOS sẽ không thể chơi ngay tựa game này mà phải liên kết với email. Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó trong bài viết này.

Honkai: Star Rail hoặc các trò chơi của nhà phát triển miHoYo được phát hành quốc tế bởi HoYoverse nhưng dường như thế trận đã bắt đầu thay đổi khi cái tên 3T online đã bắt đầu thâu tóm trò chơi cực màu mỡ này. Game thủ mobile sẽ phải tải hẳn một client mới, và người dùng iOS không thể tiếp tục sử dụng tài khoản Apple để đăng nhập. Vậy làm sao để anh em chơi trên các thiết bị như Iphone, Macbook,… có thể chơi được Honkai: Star Rail sau phiên bản 1.4?

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Apple với Honkai: Star Rail cho game thủ iOSChi tiết điều chỉnh cửa hàng ứng dụng khu vực Việt Nam

 

3T Online là ai?

Dành cho ai chưa biết thì 3T Online là tên viết tắt của công ty Công ty Cổ phần Truyền thông 3T Online do ông Phạm Quang Minh và Lê Duy Khánh đồng sáng lập. Hiện đơn vị này đã sở hữu giấy phép G1 số 584/GP-BTTTT cấp ngày 31/08/2021 và đặt văn phòng làm việc tại quận Ba Đình, Hà Nội.
Đơn vị phát hành này đã phát triển nhiều tựa game tương đối nổi mà anh em có thể nghe qua như Thượng Cổ Truyền Kỳ, Binh Đoàn Z, Hỗn Độn Đại Lục,… và mới đây là Honkai: Star Rail, đồng phát hành cùng Cognosphere tại Singapore. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông qua trang web chính thức của 3T hoặc qua Facebook 3T Online.

Có phải tải lại Honkai: Star Rail không?

Honkai: Star Rail sẽ được tiếp tục cung cấp ở thị trường Việt Nam, nhưng với tên gọi mới “Honkai: Star Rail – 3T Online” kể từ 5:00, ngày 11/10/2023 (theo giờ Việt Nam). Người chơi có thể tải game thông qua Google Play đối với Android hoặc qua website chính thức của trò chơi đối với người dùng PC, iOS,…

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Apple với Honkai: Star Rail cho game thủ iOSmiHoYo đổi tên cho Honkai Star Rail

Về câu hỏi có cần phải tải lại trò chơi không hoặc Honkai: Star Rail có thể tiếp tục chơi được không? Câu trả lời là tùy vào mã vùng tài khoản bạn đăng ký Honkai: Star Rail trước đó. Cụ thể, nếu anh em đang sử dụng tài khoản Google Play hoặc Apple vùng Việt Nam thì cần phải tải lại client từ đầu với tên “Honkai: Star Rail – 3T Online”. Người chơi có thể tránh việc tải lại cũng như chuyển mail ở phần tiếp theo (dành cho người dùng iOS) bằng cách thực hiện một số thủ thuật chuyển vùng tương đối phức tạp.

Cách đăng nhập Honkai: Star Rail cho người dùng iOS

Đối với người dùng iOS, đặc biệt khi sử dụng tài khoản Apple mã vùng Việt Nam, bạn phải làm theo hướng dẫn này vì nếu không, anh em sẽ không thể truy cập Honkai: Star Rail. Sau đây là các bước anh em cần thực hiện ngay:

Bước 1: Mở Honkai: Star Rail trên iOS, vào menu chính, chọn Thiết lập tài khoản.
Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Apple với Honkai: Star Rail cho game thủ iOS
Bước 2: Trong mục Trung Tâm Người Dùng, chạm vào “Nhấn để chuyển tiếp”
Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Apple với Honkai: Star Rail cho game thủ iOS
Bước 3: Chọn mục Tài khoản liên kết
Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Apple với Honkai: Star Rail cho game thủ iOS
Bước 4: Nhấn nút Liên kết ở phần Apple.
Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Apple với Honkai: Star Rail cho game thủ iOSLiên kết Apple
Bước 5: Làm theo hướng dẫn của miHoYo, rất đơn giản. Nếu làm đúng, bạn sẽ thấy tên mình hiện ra dưới mục Apple như hình dưới:

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Apple với Honkai: Star Rail cho game thủ iOS
Sau khi đã liên kết email xong xuôi, game thủ hãy yên tâm, vào game và tiếp tục khai phá vũ trụ Honkai: Star Rail bằng email vừa liên kết được. Chúc bạn thành công và nếu cần hướng dẫn thêm thì hãy để lại bình luận hoặc lên Discord của sforum nhé!

  • Honkai: Star Rail không có trên Google Play – làm sao update patch 1.3 và nạp tiền rẻ nhất?
  • miHoYo đổi tên Honkai: Star Rail, đồng thời không cho iOS dùng tài khoản Apple đăng nhập

Related posts

Genshin Impact: Toàn tập nội dung patch 3.8 và nhân vật 4 sao miễn phí

Administrator

Honkai: Star Rail – Top đội hình và vận mệnh tốt nhất để chinh phục Thảm Họa Đàn Côn Trùng

Administrator

Cách xây dựng Fu Xuan trong Honkai: Star Rail

Administrator

Leave a Comment