Ubisoft chính thức xác nhận về Tom Clancy's The Division 3, chẳng ai quan tâm
Game Console

Ubisoft chính thức xác nhận về Tom Clancy’s The Division 3, chẳng ai quan tâm

Trong một thông cáo báo chí mới đây nhất, Ubisoft đã “nhẹ nhàng” xác nhận về phần game Tom Clancy’s The Divsion tiếp theo. Dù vậy, phản ứng của cộng đồng game thủ lại khá “ỉu xìu” sau khi phiên bản 2 khiến họ thất vọng về chất lượng.

The Division 3 được công bố mà không hề có bất kỳ một trailer hào nhoáng nào. Thay vào đó, nó được giấu trong một thông cáo báo chí về thông tin hoàn toàn khác biệt. Cụ thể, vừa qua, Ubisoft đã chính thức bổ nhiệm Julian Gerighty – giám đốc sáng tạo của Star Wars Outlaws, một siêu phẩm game Star Wars đáng mong đợi trong 2024, vào vị trí điều hành sản xuất của Tom Clancy’s The Division.

  • Game FPS co-op Payday 3 công bố loại bỏ thứ mà game thủ ghét nhất trước ngày phát hành

Ubisoft chính thức xác nhận về Tom Clancy's The Division 3, chẳng ai quan tâmUbisoft chính thức lên tiếng xác nhận về Tom Clancy’s The Division 3
Sau đó, họ nhắc thêm về nhiệm vụ mới của Julian Gerighty sẽ bao gồm cả The Division 3. Được biết, The Division 3 sẽ được phát triển bởi Massive Entertainment và được cho là đang trong giai đoạn xây dựng đội ngũ. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên bởi Massive Entertainment hiện đang bị ràng buộc bởi các dự án khác gồm Avatar: Fronties of Pandora và Star Wars Outlaws.
Việc Tom Clancy’s The Divsion 3 được công bố là điều khá bình thường bởi phần 1 và 2 của series đã thành công với hơn 10 triệu bản được bán ra. Tuy nhiên, sau đó Ubisoft dường như đã gặp không ít khó khăn với phần game The Divsion Heartland. Hiện nay, trò chơi này vẫn chưa được phát hành dù đã trôi qua hơn 2 năm rưỡi kể từ lần đầu công bố vào 05/2021.

Related posts

Genshin Impact: Phiên bản sinh nhật mang đến cơ hội nhận hơn 22,000 Nguyên Thạch

Administrator

Genshin Impact: Toàn tập nội dung patch 3.8 và nhân vật 4 sao miễn phí

Administrator

Genshin Impact: 5 vũ khí mới từ Nhật Ký Hành Trình, món nào tốt nhất?

Administrator

Leave a Comment